* Giới Thiệu *

Lời đầu tiên cho phép HT Nature gửi tới quý khách, bạn bè và đối tác lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Vậy là chặng đường xây dựng và phân phối Sâm- Nấm Hàn Quốc về Việt Nam của HT Nature đã trải qua một bước tiến dài. Năm năm, đủ để chúng tôi gây dựng được niềm tin trong lòng khách hàng cũng như trên các sàn thương mại điện tử uy tín. 

Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang đi vào cao trào và phát triển như vũ bão. Để tăng khả năng nhận diện thương hiệu cũng như để củng cố thêm niềm tin, chúng tôi mở rộng thêm nhiều Dịch vụ mua sắm trực tuyến thông minh & chuyên nghiệp hàng đầu tại đất nước hình chữ S xinh đẹp này.

Trải qua một thời gian website đi vào hoạt động, chúng tôi đã có những bước tiến đáng kể cả về mặt chất lượng và hình thức. Với phương châm “ Sự tử tế tạo nên thành công” từ những cái click đầu tiên cho đến tận bây giờ, số lượng khách hàng đến và đồng hành cùng chúng tôi không ngừng tăng lên từng ngày.

Thấu hiểu được sứ mệnh của chính mình mang đến cho cộng đồng, chúng tôi chăm chút từng sản phẩm theo những nhu cầu và sở thích riêng, HT Nature dần dần chinh phục khách hàng với những dịch vụ mua sắm trực tuyến uy tín và chất lượng.

 Chúng tôi hiểu rằng, nếu muốn đi nhanh và phát triển sẽ cần rất nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách. Hy vọng ,đây sẽ là một kênh kết nối và lan tỏa sứ mệnh của chúng tôi đến khách hàng thắm tình hơn nữa. 

Các sản phẩm cao cấp Hàn Quốc có sẵn tại HT-Nature

TẠI SAO QUÝ KHÁCH NÊN CHỌN CHÚNG TÔI ?

Truy cập website dễ dàng và nhanh chóng.

Với giao diện thiết kế dễ hiểu, thông tin rõ ràng, đơn giản hóa công cụ tìm kiếm quý khách sẽ thấy mua sắm chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng.

Tại HT Nature chúng tôi cam kết 100% về chất lượng hàng hóa. Các loại Sâm- Nấm  được khai thác đều đạt tiêu chuẩn xuất khẩu từ Hàn Quốc. 

Mỗi sản phẩm khi đến tay khách hàng đều đảm bảo các tiêu chí về chất lượng- giá cả và có thể truy xuất nguồn gốc rõ ràng , sẵn sàng xuất trình giấy tờ bất cứ lúc nào quý khách được yêu cầu.

Thanh toán dễ dàng, nhanh chóng.

Quý khách có thể chọn trong nhiều phương thức thanh toán khác nhau. Việc thanh toán có thể thực hiện đơn giản bằng hóa đơn, chuyển khoản hay trả qua thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng. Sau khi đặt hàng thành công, quý khách sẽ được thông báo về tình trạng của đơn hàng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo chuyên nghiệp.

Quý khách có thể sử dụng đường dây nóng miễn phí hoặc trao đổi với những chuyên viên ở bộ phận Chăm sóc khách hàng bất cứ lúc nào về bất cứ vấn đề gì.

Chúng tôi  luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, chu đáo nhất và chuyên nghiệp nhất bằng nhiều loại dịch vụ chăm sóc khách hàng khác nhau.

Một lần nữa, cho phép HT Nature gửi lời cảm ơn tới quý khách. Chúc quý khách  luôn mạnh khỏe, an lạc và thành công!

Liên hệ với chúng tôi:

HT Nature

 

Địa chỉ: 18 Võ Thị Phải, phường Thới An, Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0333.53.53.63

Email:htnature365@gmail.com

website:https://samnamhanquocchinhhang.com/